tủ thờ gia tiên đẹp

tủ thờ gia tiên đẹp

 

 

bàn thờ đứng

Người dân Việt Nam chúng ta từ thời xa xưa đã có văn hóa phụng dưỡng tiên tổ, kính nhớ và hàm ơn ông bà và tưởng nhớ người nhà đã mất trong gia đình. bàn thờ hiển nhiên luôn được xem và chú trọng là vị trí trọng thể và khôn thiêng nhất trong mỗi một gia đình.

Trong phòng thờ thì bàn thờ xoành xoạch được đặt hết sức nghiêm túc và bày biện dựa trên nghiên cứu bố trí sao cho thật hợp lý hạp với phong thủy. hiện thời trên thị trường Việt Nam có rất nhiều đơn vị sinh sản và bày bán các sản phẩm bàn độc gia tiên. Tuy nhiên nổi trội nhất trên thị trường ngày nay vẫn là đơn vị BANTHOVIET chúng tôi với hàng trăm kiểu bàn thờ đứng đương đại , mẫu mã được thiết kế tân tiến mà vẫn phù hợp với truyền thống của dân tộc Việt Nam.
So với những đơn vị nội thất phòng thờ khác trên thị trường Việt nam thì ở đơn vị BANTHOVIET có rất nhiều mẫu bàn thờ đứng được làm từ các chất liệu khác nhau với mẫu mã và mẫu mã đa dạng đảm bảo được độ bền theo thời gian với một mức giá hợp lý , hợp túi tiền tài người tiêu dùng Việt

Các sản phẩm bàn thờ đứng BANTHOVIET rất đa dạng kiểu dáng

Các sản phẩm bàn độc đứng của BANTHOVIET rất đa đạng về kiểu dáng từ bàn thờ đứng đơn giản hay kiểu đơn giản cho đến trạm trổ cầu kì, nhưng đều đạt tiêu chí thích hợp với không gian hiện đại mà vẫn mang đậm những nét thuần phong mỹ tục của dân tộc Việt Nam.

BANTHOVIET tạo ra các sản phẩm bàn thờ đứng luôn tâm tính chi tiết , cẩn thận sao cho hạp với các không gian phòng thờ đương đại hiện tại để các quý khách hàng có thể đưa ra được những lựa chọn được bàn độc đứng đẹp và hợp nhất với không gian nhà mình một cách dễ dàng.

bàn thờ đứng BANTHOVIET được thiết kế từ những chất liệu cao cấp

Để miêu tả sự kính trọng các bậc tiền nhân, người Việt thường chọn làm những bàn độc đẹp từ các chất liệu gỗ quý, bền chắc để dùng trong thời kì dài. Thấu hiểu được tâm lý của khách hàng , hiện thời các sản phẩm bàn độc đứng nói riêng và bàn độc nói chung tại BANTHOVIET đã và đang được thiết kế theo rất nhiều kiểu dáng, chủng loại và chất liệu khác nhau trên các chất liệu gỗ chất lượng với mức giá khợp lý được nhiều người tin dùng chọn lựa. bàn độc đứng đương đại BANTHOVIET đựơc sử dụng cốt tử là gỗ Mít, Vàng Tâm, Thị, hay Dổi. Nhiều nhất vẫn là gỗ Mít, Vàng tâm.

Màu sắc bàn thờ đứng BANTHOVIET với những màu sắc chuẩn phong thủy

bình thường khi quý khách hàng đi mua bàn độc tại các đơn vị bán bàn độc thì các sản phẩm đã được sơn màu sẵn thường là màu trầm và có loại đã được Sơn son thếp vàng đẹp đẽ trọng thể một cách cẩn thận. Tuy nhiên BANTHOVIET chúng tôi xin được lưu ý tới quý khách hàng rằng cần phải biết qua căn bản về các màu sơn bàn thờ và phòng thờ hiệp.

Các chuyên gia của BANTHOVIET chúng tôi đã nghiên cứu xem nên sơn màu gì cho các sản phẩm bàn thờ đứng đương đại của mình màu nà hợp phong thủy nhất. Các sản phẩm của BANTHOVIET thường được sử dụng các màu sơn tính trầm làm chủ đạo như màu nâu, màu vàng, màu gỗ và có thể pha 1 chút màu kem. Tuy nhiên quý khách hàng cũng nên lưu ý thêm một điều rằng tùy thuộc vào mệnh của gia chủ để phối màu và chọn lựa sản phẩm bàn thớ đứng hạp:

bàn độc đứng hiện đại với màu nâu hạp làm gam màu chủ đạo, mang lại sự thành kính và độc đáo
bàn độc đứng BANTHOVIET hiện đại với màu vàng đem đến không gian ấm áp và oai nghiêm. Đây là gam màu dùng rất phổ biến
bàn thờ đứng BANTHOVIET màu gỗ: Tạo vẻ cổ kính, gần gũi tự nhiên, không quá chói, dễ nhìn.

mẫu bàn thờ gia tiên

Và tất nhiên kích thước bàn độc đứng BANTHOVIET của chúng tôi cũng rất chuẩn phong thủy

Ngoài việc chú ý đến màu sắc hay chất liệu, quý khách hàng cũng cần quan hoài và nắm được các kích thước bàn độc sao cho chọn lựa được một sản phẩm bàn thờ đứng hiện đại BANTHOVIET tuân thủ theo các quy luật phong thủy để gia đình gặp may mắn, bình an và mọi sự thuận lợi. Theo các chuyên gia phong thủy của BANTHOVIET chúng tôi đưa ra lời khuyên cho quý khách hàng rằng hãy nên tuyển lựa các kích thước trên sao cho các kích thước sản phẩm bàn độc phải rơi vào các cung “cát” của thước Lỗ Ban là đạt đề nghị.

Các sản phẩm bàn thờ đứng đương đại BANTHOVIET của chúng tôi thường được đóng theo kích tấc Lỗ Ban chuẩn vào các cung “cát” với chiều cao thống nhất chung là 1,27m, chiều rộng có các kích cỡ là : 1,27m, 1,53 m, 1,75m, 1,97 m tùy theo kích thước không gian phòng thờ của gia đình mình mà quý khách hàng có thể chọn lựa kích cỡ bàn thờ đứng sao cho thật hạp và ưng.

Tác giả: quanghepro.net
  • Add Your Comment

    1 × 2 =